Jun 27, 2011 Chia sẻ link qua Facebook

Game Aztec Trible lấy bối cảnh vào thời nguyên thủy, một bộ lạc đang sống bình yên trên núi, bỗng nhiên bị các kẻ thù xung quanh tấn công buộc họ phải đi tìm kiếm một nơi khác để định cư sinh sống. Những người dân của bộ lạc Aztec đã tìm thấy một thung lũng, nơi họ quyết định sẽ xây dựng lại ngôi làng nhưng mọi công việc chỉ bắt đầu từ con số không.
Nhiệm vụ của bạn trong game này là phải giúp cho bộ lạc xây dựng lại những công trình, những nguồn tài nguyên, của cải vật chất,…và đưa Aztec trở thành một bộ lạc nổi tiếng trong xã hội nguyên thủy. Đồng thời, giúp người dân đào tạo ra những chiến sĩ để chống lại sự xâm lược của các bộ lạc lân cận.
Game Aztec Trible lấy bối cảnh vào thời nguyên thủy, một bộ lạc đang sống bình yên trên núi, bỗng nhiên bị các kẻ thù xung quanh tấn công buộc họ phải đi tìm kiếm một nơi khác để định cư sinh sống. Những người dân của bộ lạc Aztec đã tìm thấy một thung lũng, nơi họ quyết định sẽ xây dựng lại ngôi làng nhưng mọi công việc chỉ bắt đầu từ con số không. Nhiệm vụ của bạn trong game này là phải giúp cho bộ lạc xây dựng lại những công trình, những nguồn tài nguyên, của cải vật chất,…và đưa Aztec trở thành một bộ lạc nổi tiếng trong xã hội nguyên thủy. Đồng thời, giúp người dân đào tạo ra những chiến sĩ để chống lại sự xâm lược của các bộ lạc lân cận.
Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và đăng kí cho game, rồi ra màn hình desktop nhấn đôi vào biểu tượng Aztec Trible để bước vào giao diện chính của game. Trong cửa sổ đầu tiên, bạn nhấn vào một dòng chữ New user rồi nhập vào tên người chơ, nếu muốn thay đổi tên thì nhấn vào dòng chữ Click here to change players. Bây giờ, bạn nhấn nút Start để xem qua một số hướng dẫn cũng như nguồn gốc của bộ lạc. Ở màn chơi đầu tiên, bạn phải giúp đỡ những người dân Aztec xây dựng lều trại và tìm kiếm thức ăn ở vùng đất khô cằn chỉ toàn là xương rồng và cỏ khô. Ở thẻ Town, bạn nhấn chọn vào biểu tượng căn lều Wigwam rồi vào vị trí cần xây dựng. Việc dựng lều sẽ khá lâu vì chỉ có một người dân đảm nhận, sau khi xong bạn sang thẻ Resources nhấn vào biểu tượng Garden để trồng lên vùng đất ấy một loài hoa quả phục vụ cho cuộc sống. Để gọi người xây lều ra trồng cây, bạn nhấn vào dấu cộng (+), họ rất siêng năng làm việc đem về cho bộ lạc nhiều quả táo, mỗi quả như thế sẽ tích lũy được 5 Food. Có thể dùng số tích lũy này để xây dựng lại những căn lều, trang bị thêm nhiều vật dụng, để thực hiện bạn chọn lều rồi nhấn vào biểu tượng dấu sao bên dưới. Ở các màn chơi tiếp theo, bộ lạc Aztec sẽ có nhiều công việc hơn vì các vùng đất khô cằn ngày nào không còn nữa, thay vào đó là những thung lũng xanh tươi. Khi đó, bạn phải giúp bộ lạc nhiều công việc hơn như: săn bắt gà rừng, trồng và thu hoạch những quả táo, xây dựng lều cho thủ lãnh bộ tộc, xây dựng tượng của các vị thần,…
Game Aztec Trible có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh vui nhộn, chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi mệt mỏi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Game yêu cầu cấu hình: hệ điều hành Windows XP/Vista, bộ xử lí CPU 1.0 GHz, bộ nhớ RAM 256MB. Game có dung lượng 55,79MB, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tại địa chỉ:[download type="df" link="http://www.bigfishgames.com/download-games/6399/aztec-tribe/download.html?afcode=afbf34745364"]

Giới Thiệu

» Tựa Game: Game Aztec Trible -Xây dựng bộ lạc

» Thể Loại: Mini game

» Phát Hành: Chưa xác định

» Năm Phát Hành: Chưa xác định

» Dung Lượng: Chưa xác định

» Lượt Xem: 1,225

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa ai đánh giá)
Loading ... Loading ...

Truy Cập Nhanh

Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom