Jun 27, 2011 Chia sẻ link qua Facebook

Khi nói đến công phu trong các bộ truyện kiếm hiệp thì bạn sẽ nghĩ ngay đến các chiêu thức võ công tuyệt đỉnh như: giáng long thập bát chưởng, như lai thần chưởng, nhất dương chỉ, lăng ba di bộ. Các loại võ công này, theo một số bạn thì nó chỉ xuất hiện trong các game online như võ lâm truyền kỳ, sơn hà xã tắc,…nhưng lại không nghĩ đến game Kungfu Master cũng có những chiêu thức đó. Game KungFu Master không những là một game offline mà còn lại một game có dung lượng nhỏ so với các loại game nêu trên.

Khi đến với game KungFu Master, bạn sẽ được điều khiển một nhận vật để thực hiện một chiến hành tẩu giang hồ để giành lấy giang sơn cho mình. Trong chiến đi ấy, bạn phải trải qua nhiều cuộc đọa sức dữ dội với rất nhiều đối thủ, mà đặc biệt là những võ sư hàng đầu với những võ công độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối phó với nhiều kẻ “tiểu nhân” lợi dụng cơ hội lúc bạn đang thi đấu võ công mà đặt các quả bom hẹn giờ, nếu không cẩn thận thì các quả bom ấy sẽ làm cho nhân vật của bạn nhanh chóng kiệt sức và không còn chiến đấu được nữa (nhưng đôi khi những quả bom ấy cũng có lợi rất nhiều bởi vì người ta thường nói “gậy ông đập lưng ông”).

Để bắt đầu chiến hành tẩu, bạn tiến hành cài đặt và đăng kí cho game sau khi tải về. Lúc bước vào giao diện game, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba mức độ chơi: Easy (đơn giản), Normal (bình thường), Hard (khó) và đặt tên người chơi vào ô phía trên. Sau đó, tiến hành quan sát các phím điều khiển game: các phím di chuyển (A, W, S, D), chuột trái, phải để sử dụng chiêu thức (ban đầu thì chỉ có một chiêu nhưng càng về sau thì rất nhiều), ESC để trở về các menu, phím Space để dừng game. Đồng thời cũng phải để ý các vật dụng cần phải thu nhặt trong chiến hành tẩu là các bình sức mạnh (màu đỏ, màu xanh dương, màu tím), đôi giày màu xanh (tượng trưng cho chiêu thức lăng ba di bộ, nhưng chỉ dùng được trong một thời gian nhất định),…Rồi nhấn nút Start, kế đến bạn cần chọn thành trì nhưng cần lưu ý hướng dẫn của mỗi thành trì, tức là bạn cần xem sau khi chiến thắng thì được những gì ở đó, chẳng hạn như: Dragon palm (giáng long thập bát chưởng), Poison palm, Conversion, Defend sword (thiếu trạch kiếm), Buddha palm (như lai thần chưởng), Sun Finger (nhất dương chỉ)…Lưu ý, sau khi chiến thắng ở một thành nào đó thì cửa sổ Skills & Kungfus hiện ra, nếu có thể bạn cần chọn thêm một số chiêu thức mới ở đây.

Game KungFu Master có giao diện đẹp, không đòi hỏi cấu hình máy cao, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 2000/XP.

Game KungFu Master có dung lượng 15,7MB, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tại:

[download type="df" link="http://www.popgamers.com/gamefiles/KungFuMasterSetup.exe"]

Truy Cập Nhanh

Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom