Jul 13, 2011 Chia sẻ link qua Facebook

Need For Speed 2 SE đưa bạn ngược trở lại thời gian về những năm 97, 98 khi các game mạng LAN rất phát triển như Counter Strike, Starcraft, Age of Empire…Need For Speed 2 SE là một phần của thời điểm ấy và rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Đến nay, với các phiên bản mới ra ngày càng đồ sộ, phiên bản game này được liệt vào danh sách các mini game – tuy nhiên nó vẫn dành được sự quan tâm của người chơi. Đơn giản vì game hỗ trợ mạng LAN và dễ nắm bắt cách chơi, bên cạnh đó dung lượng nhẹ, có thể chạy tốt trên những máy tính cấu hình “xưa như trái đất”, do đó phù hợp với yêu cầu giải trí của nhiều người.

Gameplay của NFS chủ yếu xoay quanh những màn thử sức với đối thủ máy trong game dưới dạng đua xe hợp pháp, đua xe chui hay chạy trốn cảnh sát.

Need for Speed II mang đến cho người chơi những mẫu xe hiếm và lạ như Ford Indigo… cùng những đường đua trải dài từ Bắc Mỹ, châu Âu sang châu Á, châu Úc. Kiểu đua mới KnockOut xuất hiện lần đầu tiên, trong đó người về cuối mỗi vòng đua sẽ bị loại và các vòng đua sẽ kết thúc khi chỉ còn một tay đua duy nhất.

NFS II có gameplay theo xu hướng thiên về arcade với những màn chơi được thiết kế phức tạp với sự xuất hiện của đường tắt – yếu tố tạo nên lợi thế cho game thủ thông thuộc đường đua. Phiên bản NFS Special Edition được bổ sung thêm một số mẫu xe, đường đua mới.
[download type="mf" link="http://www.mediafire.com/?4ea46pxo6ae2c4w"]

Giới Thiệu

» Tựa Game: Need for Speed II Special Edition

» Thể Loại: Mini game

» Phát Hành: Chưa xác định

» Năm Phát Hành: Chưa xác định

» Dung Lượng: Chưa xác định

» Lượt Xem: 1,776

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa ai đánh giá)
Loading ... Loading ...

Truy Cập Nhanh

Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom