TLBB: Lão Hữu Quy Lai – Trùng Lâu tưởng thưởng

Từ ngày 9/11/2011, các game thủ cũ khi quay trở lại game Thiên Long Bát Bộ (TLBB) sẽ có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện liên hoàn cùng bạn bè và nhận về bộ 4 vật phẩm Trùng Lâu lần đầu xuất hiện cùng nhiều phần thưởng giá trị qua sự kiện Lão Hữu Quy Lai.

Các game thủ sau 30 ngày không đăng nhập vào game nếu tìm về đoàn viên cùng Thiên Long Bát Bộ sẽ có cơ hội nhân được thượng cổ thần khí Trùng Lâu Triệu và Trùng Lâu Quy. Đây cũng là 2 chiếc trùng lâu lần đầu tiên xuất hiện trong game TLBB.
Thiên Long Bát BộĐể có cơ hội nhận thưởng, các game thủ cũ đạt điều kiện sẽ được tham gia chuỗi hoạt động Lão Hữu Quy Lại gồm: Long du thiên hạ, Bảo thạch may mắn và Chinh triệu lão hữu nhận Trùng Lâu.

Với sự kiện Long du thiên hạ, người chơi cấp 30 trở lên có thể đến Lạc Dương gặp NPC Kiều Thanh Thành (225, 152) để nhận 1 Ngọc Long Cẩm Phù. Mỗi lần sử dụng vật phẩm sẽ đem đến cho người chơi 1 bất ngờ lớn, 6 tiếng có thể sử dụng 1 lần.
Trùng Lâu LiênĐể nhận được Bảo thạch may mắn, người chơi cấp 30 trở lên có thể đến Tô Châu gặp NPC Liễu Nguyệt Hồng (130, 230)  nhận nhiệm vụ “Ta yêu may mắn vui vẻ 3”. Sau 15 lần tham gia nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng Bảo Thạch cấp 3.

Để nhân được những chiếc Trùng Lâu quý giá, người chơi cần tổ đội với game thủ mang trạng thái “Lão Hữu Quy Lai” và nhận chuỗi nhiệm vụ Chinh triệu lão hữu nhận Trùng Lâu tại hàng loạt phụ bản, như: Trân Long Kỳ Cuộc, Tặc binh Xâm Nhập, Môn Phái Tập Kích, Lâu Lan tầm Bảo, Ân Oán Tứ Tuyệt Trang, Khiêu Chiến Ổ Yến Tử…
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại các phụ bản này, người chơi đến thành Đại Lý tìm gặp NPC Tôn Bát Gia tại (173, 146) sẽ có cơ hội nhận được 4 vật phẩm mang tên Lão, Hữu, Quy, Lai. Tập hợp đủ 4 vật phẩm này, các game thủ có thể tham gia bốc thăm với NPC Tôn Bát Gia để nhận các vật phẩm giá trị như: 1 lượng kinh nghiệm lớn, Thiên Linh Đan, Càn Khôn Hồ, Tiên Đan Hồ Lô, Tiên Lộ Tịnh Bình… Đặc biệt, nếu may mắn, người chơi sẽ nhận được thượng cổ thần khí: Trùng Lâu Triệu, Trùng Lâu Quy và Trùng Lâu Phản lần đầu tiên xuất hiện trong TLBB Việt Nam.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Theo Thiên Long Bát Bộ

Liên hệ quảng cáo: info@vietboom.com - 0985.539.770
Liên hệ đăng tin: kimthach@vietboom.com
Copyright © 2010 Vietboom.com
Website phát triển bới cộng đồng Teen VietBoom